Loading
Overlay

Nhà Hàng SUNNY

Kiến Minh Design Kiến Minh Design Kiến Minh Design Kiến Minh Design Kiến Minh Design
Kiến Minh Design Kiến Minh Design Kiến Minh Design Kiến Minh Design Kiến Minh Design
  • Kiến trúc sư: Công ty Cổ Phần Nội Thất Kiến Minh
  • Diện tích :300 m2
  • Năm:2018
  • Địa Điểm:Khu đô thị quốc oai,Hà Nội

Tiêu chuẩn chung khi thiết kế nhà hàng.

Khu vực này là nơi sẽ mang lại doanh thu cho chủ đầu tư. Vì vậy, bạn cần tận dụng được tối đa không gian của khu vực này hay nói cách khác là không cắt giảm diện tích khi thiết kế nhà hàng. Tuy nhiên, việc tận dụng tối đa không gian này với mục đích tăng doanh thu và số lượng khách hàng vô hình chung lại khiến cho không gian chỗ ngồi của thực khách bị thu hẹp, trở nên gò bó gây mất thoải mái. Khoảng cách chỗ ngồi không đạt tiêu chuẩn khi thiết kế nhà hàng là sai lầm đáng tiếc mà rất nhiều chủ đầu tư gặp phải. 

PCM Design Studio | Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Đẹp

Bởi vậy, khi thiết kế khụ vực ăn uống, các kiến trúc sư cần chú ý đến không gian dành cho việc đi lại và không gian ngồi của thực khách. Thực khách cần có không gian riêng tư, cảm giác thoải mái, ấm cúng để dùng bữa. Cùng với đó, nhân viên của bạn cũng cần có những khoảng diện tích riêng để làm việc như chỗ đi xung quanh bàn ăn, nhất là thiết kế nhà hàng sang trọng.  

truyen thong
0941.719.588
0941719588
Zalo chat