Loading
Overlay

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng HCM trọn gói

Kiến Minh tự hào là đơn vị dẫn đầu trong cung cấp dịch vụ thi công nội thất văn phòng HCM. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng không chỉ tại TPHCM mà còn nhiều khách hàng trên cả nước. Dịch vụ thi công nội thất văn phòng HCM. Là điểm sáng của chúng tôi trong những năm qua. Với đội ngũ kiến trúc sư tài ba cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao. Chúng tôi tự tin mang lại những giá trị thiết thực nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Kiến Minh.

Thi công nội thất văn phòng HCM
Tại sao phải thi công nội thất văn phòng HCM?
 • Để có được một văn phòng có không gian đẹp hiện đại . Ngoài thiết kế thì công việc của đội ngũ thi công nội thất văn phòng là rất quan trọng. Công đoạn này sẽ giúp bạn hình thành không gian làm việc cho văn phòng trông chuyên nghiệp. Là tiền đề cho việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh trôi cháy hơn, tăng năng suất làm việc cho nhân viên. Một văn phòng được gọi là chuyên nghiệp phải hội tụ các yếu tố sau.
Nâng cao năng suất làm việc cho nhân viên
 • Theo thống kê từ các đơn vị khảo sát tại Việt Nam và Trên thế giới. Trong một môi trường làm việc thân thiện, không gian mở, đáp ứng được các nhu cầu cá nhân của nhân viên sẽ thúc đẩy và tăng năng suất lao động tốt hơn. Giúp cho nhân viên có tinh thần làm việc, sáng tạo cao hơn.
 • Một văn phòng hiện đại, đầy đủ tiện nghi sẽ cải thiện năng suất lao động. Bạn dễ hiểu vì sao mà các tập đoàn lớn hàng đầu thế giới thường có những thiết kế văn phòng nổi bật. Với không gian mở, giàu tính nghệ thuật để giải phóng sự sáng tạo cho nhân viên trong công việc .
Chiếm trọn lòng tin nơi khách hàng với văn phòng đẹp hiện đại
 • Văn phòng thường là nơi bạn sẽ tiếp đón khách hàng, đối tác đầu tiên. Ngoài về sản phẩm, dịch vụ chất lượng thì văn phòng là công cụ không thể tốt hơn để giúp bạn đạt được mục đích đầu tiên là gây ấn tượng với khách hàng. Từ đó khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của bạn . Tin tưởng hơn  có lòng tin vào doanh nghiệp của bạn.
 • Trong thời buổi công nghệ như hiện nay thì với việc bạn có một thiết kế văn phòng đẹp. Là cơ sở để bạn quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu và đưa khách hàng tiến gần hơn tới dịch vụ, sản phẩm của công ty bạn.
Thi công nội thất văn phòng HCM tạo điểm nhấn về thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn
 • Điều ấn tượng trong thiết kế Thi công nội thất văn phòng HCM là tạo ra một kiến trúc hoàn toàn khác biệt. Tạo điểm nhấn, thu hút khách hàng khi đến với văn phòng của bạn. Văn phòng của công ty phải giúp bạn định hình được sứ mệnh. Tầm nhìn phát triển doanh nghiệp trong tương lai.
Tối ưu hóa diện tích cho không gian văn phòng
 • Trong thi công nội thất văn phòng HCM thì chủ doanh nghiệp phải tận dụng tối đa diện tích để bố trí sắp đặt cho hợp lý. Từ việc bố trí các đồ đạc, thiết bị văn phòng phù hợp với chức năng. Cho tới vị trí nhân viên làm việc, khu vực bố trí không gian mở, cây xanh phải được tối ưu. Tất cả những điều đó phải được thể hiện, bố trí đúng yêu cầu để nhân viên làm việc thuận tiện nhất có thể.
Tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp
 • Nếu bạn tự thiết kế, thi công nội thất văn phòng có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian, chi phí nhưng cuối cùng kết quả nhận được lại không như bạn mong muốn. Vì vậy khi thuê dịch vụ thi công nội thất văn phòng HCM sẽ giúp bạn giải được bài toán này bao gồm thiết kế, thời gian và chi phí.
 • Với Kiến Minh bạn chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn. Còn lại chúng tôi sẽ lo cho bạn từ a-z, thời gian để bạn loại hoay với thi công văn phòng thì này bạn có thể dành nó để tập trung cho mục tiêu phát triển doanh nghiệp lên tầm cao mới.
Bạn mong muốn văn phòng làm việc của mình như thế nào?
 • Trong thiết kế văn phòng thì có rất nhiều kiểu kiến trúc khác nhau. Tuỳ vào từng nghành nghề mà lựa chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng cho phù hợp. Lựa chọn trang trí đồ nội thất, phối màu cho văn phòng. Phối màu cho trang trí nội thất là cơ sở để bạn tạo nguồn cảm hứng, kích thích tư duy làm việc của nhân viên.
 • Nếu bạn có dự định tổng hoà giữa thi công nội thất văn phòng HCM. Với bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Thì việc phối gam màu là rất quan trọng. Làm sao để tạo điểm nhấn nổi bật cho thương hiệu của bạn. Ngoài ra bạn cần kết hợp với đồ trang trí nội thất có in logo để tạo nét đẹp văn hoá cho doanh nghiệp của bạn.
Những hạng mục cần chú ý khi thi công nội thất văn phòng HCM
 • Một văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại. Phải có đầy đủ các phòng chức năng, các khu vực giải trí cho nhân viên. Thi công văn phòng chuyên nghiệp không thể thiêu được những vấn đề sau:

Khu vực quầy lễ tân

 • Quầy lễ tân là khu vực đầu tiên tiếp xúc với khách hàng. Vì vậy hãy thể hiện những gì tốt nhất tạo điểm nhấn, thu hút, gây ấn tượng khách hàng ngay khi tới đây.
Thi công nội thất văn phòng

Phòng họp văn phòng

 • Thi công nội thất phòng họp cho văn phòng là điều rất cần thiết.Thi công nội thất văn phòng với phòng họp riêng. Sẽ giúp cho nhân viên của bạn có nơi trao đổi thông tin dễ dàng hơn, không làm phiền những người xung quanh khi cần thảo luận.
Thi công nội thất văn phòng HCM

Phòng Giám Đốc

 • Đây là phòng được chú trọng, tỉ mỉ nhất, lựa chọn những vật liệu phù hợp để tạo điểm nhấn cho mục tiêu phát triển doanh nghiệp của bạn.
Phòng Giám Đốc

Phòng làm việc của nhân viên

 • Đây là phòng làm việc để tạo nên sự sáng tạo cho doanh nghiệp. Tuỳ vào tính chất kinh doanh của từng doanh nghiệp. Bố trí sắp xếp đồ nội thất, bố trí, phối màu cho hài hoá nhất. Tao một không gian làm việc thoải mái để nhân viên phát huy hết sức sáng tạo trong công việc.
nội thất văn phòng

Phòng chức năng khác

Đối với những công ty hoặc tập đoàn lớn, thì sẽ có thêm nhiều phòng chức năng. Tạo nên những khu vực giao lưu văn hoá cộng đồng. Kết nối, là nới giải trí, thư giãn, trò chuyện cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ngoài ra trong quá trình thi công nội thất văn phòng. Bạn cần phải chú ý tới phân chia không gian hợp lý. Tìm những vật liệu phù hợp cho văn phòng. Thi công nội thất văn phòng phù hợp với hình ảnh của từng công ty.
Quy trình thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn cho khách hàng
 • Bước 2: Gửi báo giá, kiểm tra bản vẽ 3D cho khách hàng
 • Bước 3: Sau khi đã chốt phương án, khách hàng sẽ tới công ty để ký hợp đồng chốt phương án vật liệu, chi phí và đặt cọc để thi công
 • Bước 4: Tiến hành thi công văn phòng theo bản vẽ, thiết kế cho khách hàng
 • Bước 5: Kết thúc thi công hoàn thiện, dọn dẹp văn phòng, kiểm tra kỹ thuật lần cuối.
 • Bước 6: Bạn giao công trình cho khách hàng

Trên đây là những kinh nghiệm trong thi công nội thất văn phòng HCM được Kiến Minh Design chia sẻ. Hy vọng với vốn kiến thức nhỏ bé này. Sẽ giúp bạn tìm ra cho mình một giải pháp xây dựng văn phòng hoàn hảo nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong cung ứng dịch vụ thi công nội thất văn phòng HCM. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu tư vấn có thể gọi điện theo số Hotline: 0941719588 để được tư vấn.

Xem thêm: Dịch vụ Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng HCM

0941.719.588
0941719588
Zalo chat