Loading
Overlay

Tư vấn thiết kế Nhà phố-Biệt thự HCM

Kiến Minh Design chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế Nhà phố-Biệt thự HCM chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian sống sang trọng, hiện đại. Không chỉ tinh tế trong từng đường nét mà còn sâu sắc trong bố trí nội ngoại thất. Hứa hẹn là điểm nhấn đáng mơ ước cho chủ đầu tư.

Kiến Minh Design Nhận Tư Vấn Thiết Kế Nhà Phố-Biệt Thự HCM

Ngày nay cuộc sống con người ngày một được nâng cao. Vì vậy nhu cầu trang trí cho ngôi nhà cũng đã dần thay đổi theo thời gian. Ngôi nhà không chỉ là nơi để ở đơn thuần, nó còn là cách để bạn tận hưởng cuộc sống, khẳng định đẳng cấp đối với gia chủ. Hiểu được nhu cầu của khách hàng là rất lớn. Kiến Minh Design luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế Nhà phố-Biệt thự HCM.

Trong những năm qua Kiến Minh Design đã thực hiện thành công rất nhiều công trình nhà phố, biệt thự cho khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Sản phẩm luôn đón đầu xu hướng và được khách hàng đón nhận. Mỗi công trình chúng tôi tư vấn thiết kế đều mang một phong cách riêng. Thiết kế nhà phố biệt thự theo một trường phái kiến trúc không lẫn vào đâu được.

Mỗi sản phẩm từ khi bắt đầu tới khi bạn giao cho khách hàng là cả một quá trình làm việc hết mình. Không chỉ sáng tạo trong kiến trúc mà còn tỉ mỉ trong từng thiết kế các chi tiết nhỏ nhặt nhất. Dưới đây là quy trình Tư vấn thiết kế Nhà phố-Biệt thự HCM tại Kiến Minh Design.

Tư vấn thiết kế Nhà phố-Biệt thự HCM

Quy trình Tư vấn thiết kế Nhà phố-Biệt thự HCM

  • Kiến Minh Design tiến hành khảo sát địa hình và xác định nhu cầu, sở thích của khách hàng.
  • Dựa vào thông tin đã khảo sát. Lên bản vẽ chi tiết thiết kế nhà phố biệt thự đẹp.
  • Tiến hành Lựa chọn vật liệu cho công trình. Đảm bảo phù hợp với thiết kế nhà phố biệt thự ở mức tối ưu nhất.
  • Giám sát thi công nhà phố, biệt thự đúng tiến độ đặt ra.

Bước 1. Kiến Minh tiến hành khảo sát địa hình và xác định nhu cầu, sở thích của khách hàng.

Đây là bước cơ bản để bắt đầu quá trình thiết kế nhà phố, biệt thự cho gia chủ. Khi nhận được thông tin từ khách hàng. Kiến trúc sư sẽ gặp gỡ, trao đổi sơ qua với gia chủ. Xem họ mong muốn và có nhu cầu về ngôi nhà như thế nào. Sau đó tiến hành khảo sát địa hình thực tế. Để tính toán phương án, xác định mục tiêu, kiểu kiến trúc phù hợp với gia chủ. Tính toán vật liệu, chi phí khi triển khai trên thực tế công trình.

Bước 2. Dựa vào thông tin đã khảo sát. Lên bản vẽ chi tiết thiết kế nhà phố biệt thự đẹp.

Khi đã thu thập được đầy đủ các thông tin trên. Đội nguc kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ nhà phố, biệt thự cho phù hợp. Trong quá trình thiết kế bản vẽ sẽ có sự trao đổi giữa chúng tôi và khách hàng để đảm bảo bản thiết kế là tối ưu nhất.

Bước 3. Tiến hành lựa chọn vật liệu cho công trình.

Đảm bảo phù hợp với thiết kế nhà phố biệt thự cho khách hàng.. Đây là bước khá quan trọng. Nó không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn liên quan tới chi phí cho công trình. Do vậy chúng tôi sẽ lên phương án, lựa chọn vật liệu thi công phù hợp với mong muốn của gia chủ. Đảm bảo tính thẩm mỹ, tối ưu chi phí cho chủ đầu tư. Cũng như thời gian sử dụng các thiết bị là lâu nhất có thể.

Bước 4. Giám sát thi công nhà phố, biệt thự để đạt tiến độ đặt ra.

Bước này khá đơn giản nếu nhà phố biệt thự của bạn được thi công theo đúng quy trình như các bước trên. Qúa trình giảm sát sẽ giúp cho công trình được thi công đúng như thiết kế ban đầu. Đảm bảo thời gian bàn giao công trình như trong hợp đồng đã ký. Tốc độ, thời gian thi công có thể phụ thuộc vào yếu tố bên ngoài như thời tiết hay yếu tố ngoại cảnh khác.

Dưới đây là một số mẫu Nhà phố – Biệt thự đẹp.

Dịch vụ Tư vấn thiết kế biệt thựTư vấn thiết kế Biệt thự HCMTư vấn thiết kế nhà phố-Biệt thự HCMTư vấn thiết kế nhà phốthiết kế nhà phố hiện đại

Tại sao lại chọn chúng tôi?

Dịch vụ Tư vấn thiết kế Nhà phố-Biệt thự HCM Tại Kiến Minh Design. Sẽ là tiền đề cho khách hàng tiết kiệm chi phí khi thi công. Tiết kiệm thời gian, mang tới sự hài lòng cho ngôi nhà của bạn. Kiến Minh Design với đội ngũ kiến trúc sư tài năng luôn dẫn đầu trong phong cách, xu hướng thiết kế nhà phố biệt thự tại tphcm. Lối kiến trúc luôn dẫn đầu xu hướng tìm kiếm không chỉ tại việt Nam mà còn là xu hướng của thế giới.

Chúng tôi luôn cam kết tính thẩm mỹ trong từng công trình. Mỗi công trình là không gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình trong ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ ngay với Kiến Minh Design để nhận được hỗ trợ. Tư vấn, tìm ra giải pháp cho công trình của bạn nhé. Hãy theo dõi chúng tôi đê luôn cập xu hướng mới trong thiết kế, thi công nhà phố biệt thự tại TPHCM.  

0938848383
0938848383
Zalo chat