Loading
Overlay

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng HCM

Kiến Minh DESIGN chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng HCM. Thi công nội thất văn phòng HCM , trọn gói với chi phí rất cạnh tranh, kiến trúc hiện đại, đón đầu xu thế mới nhất hiện nay. Với bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng vậy thiết kế nội thất văn phòng đóng vai trò chủ đạo để xây dựng thương hiệu cho đơn vị đó.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng với không gian sang trọng, hiện đại, chuyên nghiệp là điều mà doanh nghiệp nào cũng muốn hướng tới. Đây là tiền đề cho thành công và sự phát triển doanh nghiệp về lâu dài.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng HCM

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng HCM
TẦM QUAN TRỌNG TRONG THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG LÀM VIỆC.

Như các bạn đã biết văn phòng làm việc có vai trò quan trọng. Đặc biệt là với những doanh nghiệp mới thành lập non trẻ. Thiết kế văn phòng như thế nào để phù hợp với xu thế là điều không hề đơn giản. Những câu hỏi mà các doanh nghiệp luôn đặt ra ở đây đó là có nên thiết kế văn phòng theo hướng hiện đại? Những hạng mục nào cần chú ý khi thiết kế? Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng HCM có cần nhiều chi phí không? Hay là nên chọn đơn vị nào là uy tín nhất?

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
Kiến Minh Chuyên Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng HCM Uy Tín

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng HCM, thi công văn phòng chuyên nghiệp không chỉ là để tạo ấn tượng tốt với khách hàng, với đối tác mà còn là phương pháp để tạo không gian làm việc thân thiện, tạo môi trường làm việc năng động, từ đó giúp cho nhân viên thoải mái hơn trong việc sáng tạo nhằm giúp năng suất lao động được nâng cao.

Trong hoạt động của doanh nghiệp môi trường làm việc rất quan trọng. Ảnh hưởng tới sự sáng tạo trong công việc, sự nhiệt huyết và thái độ làm việc của nhân viên. Thời gian cho các bạn ngồi tại văn phòng nhiều hơn là ở nhà. Vì vậy việc tạo nên một văn phòng ấn tượng, chuyên nghiệp. Là điều bắt buộc nếu bạn muốn doanh nghiệp mình phát triển, xây dựng thương hiệu riêng.

Với mỗi đơn vị tùy thuộc vào loại hình kinh doanh, sản phẩm dịch vụ, diện tích, mặt bằng, phong thủy mà sẽ có một kiểu thiết kế văn phòng làm việc phù hợp với những đặc trưng đó. Tại Kiến Minh DESIGN luôn sẵn sàng các ý tưởng, sáng tạo trong thiết kế. Bạn sẽ có một giải pháp hoàn hảo khi nhận tư vấn thiết kế, thi công văn phòng đón đầu xu thế.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng HCM

KIẾN MINH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HCM TRỌN GÓI UY TÍN NHẤT.

Kiến Minh DESIGN có được cho mình một quy trình làm việc chặt chẽ, riêng biệt. Tất cả đều là một quy trình khép kín. Đội ngũ nhân viên hùng hậu, có trình độ tay nghề cao. Tư vấn chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin, khảo sát dự án cho tới khi hoàn thành dự án cho khách hàng. 

Kiến Minh DESIGN có đội ngũ kiến trúc sư trẻ tuổi với tài năng đã được khẳng định. Đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM trong những năm vừa qua. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên thi công hùng hậu, tất cả đều có kinh nghiệm, tay nghề cao vì vậy đảm bảo tiến độ thi công nội thất văn phòng tại THCM cho bất cứ doanh nghiệp nào có nhu cầu.

Sứ mệnh của Kiến Minh DESIGN là mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi.

KIẾN MINH DESIGN – PHONG CÁCH ĐA DẠNG – GIÁ CẠNH TRANH – LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hcm – Thi công nội thất văn phòng HCM trọn gói chỉ có tại Kiến Minh DESIGN. Thiết kế nội thất văn phòng đã khó thì việc thi công nội thất cũng vậy. Bạn phải có được một đội ngũ thợ lành nghề, có khả năng am hiểu bản thiết kế, làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ, thời gian bàn giao dự án cho khách hàng.

Kiến Minh DESIGN đã tạo dựng được thương hiệu không chỉ tại TPHCM mà còn được biết đến với nhiều khách hàng tại khu vực lân cận. Chúng tôi rất chân thành cảm ơn khách hàng trong thời gian vừa qua đã ủng hộ , tin tưởng làm bạn đồng hành trong sự phát triển cùng doanh nghiệp của bạn..

Thiết kế nội thất văn phòng HCM

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

TẠI SAO NÊN CHỌN KIẾN MINH DESIGN?

 • Kiến Minh DESIGN luôn đặt khách hàng làm trọng tâm. Lấy ý tưởng của khách hàng là chủ đề trong suốt quá trình sáng tạo kiến trúc.
 • Quy trình trao đổi tiếp nhận thông tin minh bạch. Tư vấn thiết kế nội thất cho khách hàng rất chặt chẽ.
 • Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệp và có nhiều ý tưởng sáng tạo mang tính đột phá cao.
 • Đội ngũ thợ lành nghề , có đủ năng lực và sự khéo léo để tạo cho bạn một không gian ưng ý nhất.
 • Luôn sử dụng vật liệu thi công chất lượng, bền đẹp theo ý muốn khách hàng.
 • Đảm bảo bàn giao dự án đúng tiến độ.
 • Chi phí tư vấn, thiết kế thi công nội thất là rất cạnh tranh. Khách hàng sẽ nhận được tư vấn miễn phí trước khi thực hiện dự án.

Kiến Minh DESIGN rất đa đạng trong phong cách thiết kế Nội thất văn phòng. Phổ biến nhất hiện nay có thể kể tới những phong cách như:

 • Phong thiết kế nội thất cách đơn giản.
 • Phong cách thiết kế theo hưởng mở.
 • Phong cách thiết kế nội thất theo hướng cá nhân.
 • Phong cách thiết kế nội thất hòa hợp thiên nhiên.
Tư vấn Thiết Kế Văn Phòng

Tư vấn Thiết Kế Văn Phòng Đẹp
QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG HCM TẠI KIẾM MINH DESIGN

Thiết kế nội thất văn phòng nhằm tạo nên không gian làm việc thoải mái. Là tiền đề cho việc hỗ trợ tối đa để nhân viên làm việc đạt tiến độ. Kiến Minh DESIGN có một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Rõ ràng, đảm bảo tiến độ kịp thời gian và tối ưu chi phí cho khách hàng. Thiết kế và thi công nội thất văn phòng gồm những quá trình gì.

Quy trình làm việc tại Kiến Minh DESIGN

Bước Thứ Nhất: Nhận Thông Tin,Tư vấn và khảo sát hiện trạng

 • Kiến Minh DESIGN sẽ tiếp nhận thông tin trực tiếp từ khách hàng. Đưa ra đề xuất tư vấn cho khách hàng như bố trí không gian, vật dụng, màu sắc phù hợp với đề xuất của khách hàng.
 • Khảo sát mặt bằng rồi đưa vào bản thiết kế.

Bước Thứ Hai : Bố trí mặt bằng & báo cáo sơ bộ bản thiết kế cho khách hàng

 • Lên ý tưởng thiết kế văn phòng, bố trí mặt bằng trên mô hình 2D và có ít nhất 2 phương án cho khách hàng lựa chọn, chỉnh sửa theo nhu cầu, mong muốn của khách hàng.
 • Mặt bằng được bố trí tổng thể bao gồm cách bố trí phòng ốc, lắp đặt đồ nội thất và chọn vật liệu thi công nội thất văn phòng.
 • Sau khi thống nhất thì Kiến Minh DESIGN sẽ tiến hành báo giá sơ bộ cho khách hàng.

Bước Thứ Ba : Phối cảnh 3D và báo giá chi tiết cho khách hàng

 • Kiến Minh DESIGN sẽ thiết kế theo mô hình 3D nhằm giúp khách hàng dễ hình dung được văn phòng làm việc của mình. Mô hình này sẽ giúp khách hàng thấy được chi tiết hơn về văn phòng làm việc của mình sau này.
 • Khi khách hàng thống nhất được các yêu cầu nhu trong bản 3D. Kiến Minh DESIGN sẽ tiến hành báo giá theo phối cảnh 3D đã được duyệt với khách hàng.

Bước Thứ Tư : Ký hợp đồng và triển khai thi công nội thất văn phòng

 • Khi khách hàng và Kiến Minh DESIGN đã thống nhất được các điều khoản, bản thiết kế, chi phí dự toán. Chúng tôi sẽ tiến hành gửi hợp đồng cho khách hàng xem xét lần cuối. Sau đó hai bên ký hợp đồng và tiến hành thi công nội thất văn phòng theo bản vẽ.
 • Nếu trong quá trình thi công nội thất có phát sinh chi phí. Kiến Minh DESIGN sẽ chỉ thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ DỰ ÁN TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HCM TẠI KIẾN MINH DESIGN

VĂN PHÒNG LANGUAGE LINK

VĂN PHÒNG LANGUAGE LINK – KIẾN MINH DESIGN

VĂN PHÒNG VOV QUỐC HỘI

VĂN PHÒNG VOV QUỐC HỘI – KIẾN MINH DESIGN

VĂN PHÒNG OMINEXT

VĂN PHÒNG OMINEXT – KIẾN MINH DESIGN

VĂN PHÒNG ESOS

VĂN PHÒNG ESOS – KIẾN MINH DESIGN

VĂN PHÒNG SEA BANK

VĂN PHÒNG SEA BANK – KIẾN MINH DESIGN

Thông qua những chia sẻ của Kiến Minh DESIGN. Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hcm chuyên nghiệp. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất. Tạo ra cho bạn một không gian làm việc năng động, sáng tạo. Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0941719588. Để được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ thi công nội thất văn phòng HCM

0941.719.588
0941719588
Zalo chat